a
Lorem ipsum dolor sit amet, consecte adipi. Suspendisse ultrices hendrerit a vitae vel a sodales. Ac lectus vel risus suscipit sit amet hendrerit a venenatis.
12, Some Streeet, 12550 New York, USA
(+44) 871.075.0336
silverscreen@edge-themes.com
Links
Follow Us

4 ca khúc nhạc phim ‘Ông ngoại tuổi 30’ được lòng khán giả

“Ông ngoại tuổi 30” không chỉ mang đến một bộ phim nhẹ nhàng, tình cảm mà còn khiến không ít khán giả phải hào hứng bởi nhạc phim phù hợp.

Dưới sự giám sát sản xuất của giám đốc âm nhạc Only C, nhạc phim được đầu tư chỉn chu và tạo dấu ấn.

“Tâm sự tuổi 30” – Trịnh Thăng Bình

Mở màn nhạc phim “Ông ngoại tuổi 30” là ca khúc “Tâm sự tuổi 30” do Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện. Từ khi mới tung trailer, ca khúc đã nhận được nhiều chú ý từ khán giả. Sau khi tham gia cùng đoàn phim, Trịnh Thăng Bình đã sáng tác ca khúc này chỉ sau một đêm.

Trịnh Thăng Bình sâu lắng trong một cảnh phim “Ông ngoại tuổi 30”.

“Tâm sự tuổi 30” là nỗi lòng của những người trong độ tuổi “chênh vênh”. Có lẽ vì vậy, ca khúc nhận được không ít đồng cảm. Nhiều người hẳn đã trải qua cảm giác “đi hết một phần ba cuộc đời mà trái tim vẫn một mình chơi vơi”, hay thật lâu không có cảm giác yêu đương nhớ nhung một ai, như lời bài hát đề cập.

Điểm thú vị của “Tâm sự tuổi 30” là gợi lên những cảm xúc đầy tự sự lại pha lẫn nét đáng yêu. Không ít khán giả đã chia sẻ ca khúc này trên trang cá nhân kèm câu chuyện tình yêu và trăn trở tuổi 30 của mình. Ca khúc cũng một lần nữa khẳng định khả năng tạo hit của Trịnh Thăng Bình. Cùng với giọng hát nhiều trải nghiệm và tâm tư đúc rút từ nhân vật chính của phim, Trịnh Thăng Bình đã biến ca khúc trở nên có sức sống.

“Vì yêu là nhớ” – Han Sara

Khác với lời tự sự trong “Tâm sự tuổi 30”, “Vì yêu là nhớ” mang đến bầu không khí mới mẻ. Đánh trúng tâm lý của những trái tim đang yêu cùng sự thể hiện ngọt ngào của Han Sara – cô gái bước ra từ Giọng hát Việt 2017, “Vì yêu là nhớ” khoác lên mình một chiếc áo đáng yêu và tràn đầy cảm xúc.

Tình yêu đầu của Sơn Huy dành cho “người chị lớn hơn 5 tuổi”; tình yêu sau này anh dành cho cô giáo của cháu ngoại; hay tình yêu “gà bông” của Mi Trần…, tất cả được gói gọn trong ca từ khiến ai cũng muốn gật gù vì quá đúng: “Vì yêu là nhớ, vì yêu là mơ, một lần gặp gỡ đã thấy đắm say một đời”.

Ca khúc rất thích hợp cho những ai mới bước chân vào tình yêu và say đắm dù chỉ vì một cái liếc nhìn của ai đó.

“Đời dạy tôi” – Only C

Không viết về tình yêu, “Đời dạy tôi” tuy đơn giản nhưng mang nhiều chiêm nghiệm, từ những khó khăn, vấp ngã đến việc phải đối diện và vượt qua.

Only C chia sẻ anh mất cả mùa Tết để hoàn thành bài hát. Lúc đầu dự định làm một ca khúc có chủ đề tình yêu, nhưng sau đó anh quyết định thay đổi nên phải mất 2 tuần để hoàn thành. “Tôi là fan của Ông ngoại tuổi 30 bản Hàn. Đến khi xem bản Việt, tôi đã thấy được những nét duyên dáng phù hợp với văn hóa nước mình. Với tôi, đây là một bộ phim chuyển thể khá thành công”, Only C chia sẻ.

Với giai điệu nhẹ nhàng, ăn khớp với nội dung cũng như thông điệp của “Ông ngoại tuổi 30”, ca khúc “Đời dạy tôi” hứa hẹn là sản phẩm thành công tiếp theo của bộ đôi Only C – Nguyễn Phúc Thiện.

“Ước gì” – Han Sara

Ngoài 3 ca khúc nhạc phim được đầu tư, khán giả còn khá bất ngờ khi “Ước gì” – ca khúc đình đám một thời – cũng được lồng ghép vào phim. Với bản phối mới nhẹ nhàng hơn, không ít khán giả chia sẻ mình hoàn toàn nhập tâm vào ca khúc khi xem phim.

Đối với thế hệ 8X, 9X, “Ước gì” đã gắn liền với cả thời niên thiếu, đi qua những mối tình và cùng họ trưởng thành. Vì thế sẽ thật tự nhiên khi khán giả cảm nhận được ý nghĩa của ca khúc khi đưa vào phim.

Han Sara một lần nữa ghi điểm khi thể hiện lại ca khúc đã rất nổi tiếng theo cảm nhận riêng. Có thể nói với sự đầu tư chỉn chu từ nội dung kịch bản đến âm nhạc, “Ông ngoại tuổi 30” đã tạo được dấu ấn riêng dù trước đó có khá nhiều so sánh với phiên bản Hàn.

Nguồn: Zingnews